Du học Hàn Quốc: Thay đổi tư duy – Phát triển bền vững cùng khóa học Quản trị Vận hành Thẩm mỹ

Đối mặt với đại dịch, ngành Thẩm mỹ phải chịu nhiều tổn thất nặng nề, các Spa, thẩm mỹ viện phải đóng cửa suốt thời gian dài, khiến nhiều cơ sở phải giải thể. Khi tình hình dịch đang dần được đẩy lùi, đây là thời cơ để những người quản lý phải vắt toàn bộ trí lực vực dậy Spa/TMV. Thế nhưng, đây lại là một bài toán khiến nhiều người phải đau đầu và đâu là hướng đi đúng cho các Spa/TMV trước tình hình kinh tế khó khăn như này?

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đồng hành cùng hàng trăm Spa/TMV lớn nhỏ trên toàn quốc. Tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu, chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, là cầu nối đưa các chủ Spa sang Hàn Quốc học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý Spa. Để giúp các chủ Spa khai mở và cập nhật những kiến thức mới; ứng dụng công nghệ vào trong quản lý, vận hành Spa để tiết kiệm chi phí tối đa. Chương trình “Du học Hàn Quốc – Quản trị vận hành Thẩm mỹ trong ngành Làm đẹp” từ ngày 04 – 11/09/2022 tới đây tại Trường Đại học Nữ Gwangju, Hàn Quốc do Madaca tổ chức nhằm giải quyết những khó khăn Spa/TMV đang gặp phải.

Ưu đãi khi đăng ký tham gia chương trình học

Học bổng hỗ trợ 70% học phí từ Chính Phủ Hàn Quốc và Thành Phố Gwangju giảm từ 150 triệu này chỉ con 45 triệu. Học phí đã bao gồm các chi phí sau: Vé máy bay + Khách sạn 3* trở lên (người/phòng) + toàn bộ chi phí ăn uống, đi lại xuyên suốt hành trình. Không bao gồm các chi phí sau: Phí xin Visa; Chứng minh tài chính và các chi phí cá nhân khác.

Đặc biệt miễn phí 100% học phí dành cho đại lý có đơn hàng từ 300 triệu trở lên của Madaca. Ngoài ra, học phí giảm thêm 5% cho nhóm đăng ký 5 người; 10% cho nhóm đăng ký 10 người. Chương trình đơn hàng sẽ không áp dụng hoàn hàng, đổi hàng, hủy hàng. Chương trình đi học theo học phí hủy trước 1 tháng mất 50% chi phí và chi phí xin visa cũng như các chi phí khác có liên quan.

Nội dung chương trình học có gì đặc biệt?

Đến với chương trình Du học tại Hàn Quốc các Spa/TMV sẽ được tiếp cận với công nghệ hiện đại, xu hướng mới nhất và một lượng kiến thức khổng lồ về làm đẹp. Cụ thể như:

 • Nghiên cứu & đào tạo về “Xu hướng Thẩm mỹ dành cho Nam giới năm 2023”

Nhắc đến ngành làm đẹp nhiều người sẽ liên tưởng đến việc làm đẹp cho các chị em, phụ nữ. Thế nhưng khi xã hội phát triển, mọi nhu cầu của con người tăng cao thì nhu cầu làm đẹp, chăm sóc vẻ ngoài chỉn chu của các cánh mày râu cũng đang rất được quan tâm. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp nhận định: “Từ nay đến năm 2023 xu hướng thẩm mỹ dành cho Nam giới sẽ được lên ngôi”.

 • Chuyển giao Công nghệ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng trong ngành làm đẹp

Hiện nay, ngoài nhu cầu làm đẹp thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng đang rất được quan tâm, nhất là khi đại dịch bùng nổ thì việc chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi vậy, việc chủ động tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo sức khỏe chính là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân trong thời điểm này. Sau khóa học, các Spa/TMV ngoài việc chăm sóc, làm đẹp trực tiếp cho khách hàng, còn giúp khách hàng tăng cường hệ miễn dịch và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

 • Phẫu thuật không xâm lấn – Ứng dụng công nghệ vũ trụ ảo Metaverse vào “Preview” khi tiến hành

Vũ trụ ảo metaverse có thể đã quen thuộc với thế giới công nghệ, song vẫn còn khá mới với lĩnh vực làm đẹp. Đây là một bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp giúp khách hàng có thể tận mắt chứng kiến một cách chân thực nhất toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra như thế nào và hiệu quả đạt được ra sao.

 • Áp dụng Công nghệ số hóa trong quản lý và chăm sóc khách hàng

Ngày nay nhiều Spa/TMV quản lỹ và chăm sóc khách hàng thủ công và chưa thực sự hiệu quả. Nhưng với công nghệ số hóa có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc khách hàng.

 • Xây dựng hệ sinh thái khép kín trong chuỗi hệ thống khách hàng

Việc xây dựng một hệ sinh thái khép kín trong chuỗi hệ thống khách hàng sẽ giúp Spa/TMV giữ chân được khách hàng cũ, tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Đặc biệt, gia tăng lợi nhuận trong việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm qua hệ sinh thái đó.

 • Chuyển giao chương trình “Đồng hóa khách hàng, giảm 80% chi phí vận hành”

Việc quản lý, vận hành Spa/TMV bằng phương pháp cũ không chỉ không mang lại hiệu quả cao mà còn tốn kém về chi phí. Để giảm thiểu tối đa chi phí xuống mức thấp nhất có thể, khi tham gia chương trình học, các Spa/TMV sẽ được chuyển giao chương trình “Đồng hóa khách hàng” nhằm giúp giảm 80% chi phí vận hành.

Quyền lợi tham gia khóa học là gì?

Ngoài việc thu nạp thêm một lượng kiến thức khổng lồ về quản trị và vận hành Thẩm mỹ, các đại lý của Madaca còn được hưởng những quyền lợi sau:

 • 01 Bằng tốt nghiệp khóa học do Trường Đại học Nữ Gwangju cấp.
 • 01 Bài báo trên báo chính thống như: VTV;VTC; Dân trí; Vietnam.net;…
 • Được tham quan 03 Tập đoàn TOP 1 của Hàn Quốc: Tập đoàn SK; Tập đoàn Samsung; Tập đoàn Kwangdong.
 • Được quay phim, chụp hình trong suốt hành trình, sự kiện.
 • Được tặng 01 vé Ăn + Ở + Di chuyển miễn phí trong 8 ngày tham gia chương trình tại Hàn Quốc.
 • Được tặng 01 Vé VIP tham gia đêm vinh danh Gala tại Resort 5 sao Hàn Quốc.
 • Được tặng 01 Vé tham gia chương trình ca nhạc cùng các ca sỹ hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều năm tổ chức các chương trình, khóa học đào tạo cho các Spa, Thẩm mỹ Viện. Thì đây là chương trình vừa nhận được sự hỗ trợ 70% học phí từ Hàn Quốc, vừa được hưởng nhiều quyền lợi chưa từng có. Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về chương trình học và để Madaca đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển.

1
Bạn cần hỗ trợ?