Giám đốc Madaca – Nguyễn Thị Tuyết Nhung nhận cúp Top 10 Sao Kim Đất Việt tại Singapore

Ngày 11/8, tại Đảo quốc Sư tử – Singapore đã diễn ra lễ vinh danh Top 10 SAO KIM ĐẤT VIỆT, giám đốc Madaca – bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung vinh dự được là 1 trong 10 doanh nhân được vinh danh tại lễ trao giải này.

hinh-1-6

Đây là lần đầu tiên Chương trình này được tổ chức tại Singapore. Giải thưởng vinh danh top 10 Sao Kim Đất Việt là giải thưởng cao quý do Trường Sơn Media tổ chức. Giải thưởng được trao tặng cho 10 Doanh nhân xuất sắc, thành đạt, nổi tiếng; tự hào cho Thương hiệu Việt sánh vai với khu vực châu Á. Chương trình này không chỉ mang đến cho doanh nhân cơ hội giao thương gặp gỡ, mà còn mở ra cánh cửa giao lưu kinh doanh rộng lớn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến các thị trường tiềm năng trong khu vực.

hinh-2-4

Sao Kim (còn gọi là Kim Tinh, sao Hôm, sao Mai) là hành tinh gần Mặt Trời thứ nhì của Thái Dương Hệ và là loại hành tinh có đất và đá giống như Trái Đất. Kích thước, khối lượng và trọng lực của sao Kim suýt soát với Trái Đất nên hai hành tinh này vẫn thường được coi như hai hành tinh sinh đôi. Với mắt trần sao Kim là thiên thể sáng thứ ba trên bầu trời, sau Mặt Trời và Mặt Trăng.

Tên tiếng Việt của sao Kim dựa vào nguyên tố kim của Ngũ Hành. Nhưng người Việt còn gọi là sao Hôm, khi hành tinh này mọc lên lúc hoàng hôn, và sao Mai, khi hành tinh này mọc lên lúc bình minh.

hinh-3-5

Chính vì những ý nghĩa như vậy nên giải Giải thưởng Sao Kim Đất Việt được đánh giá có uy tín với mục tiêu ghi nhận thành tựu, kết nối các nữ doanh nhân hàng đầu trong khu vực để tạo ra sự đổi mới, công bằng và phát triển kinh doanh.

1
Bạn cần hỗ trợ?