Giới thiệu

WE ARE MADACA

Madaca đơn vị dẫn đầu về Công nghệ trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam. Là đối tác chiến lược phân phối độc quyền các Công nghệ từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Là đơn vị tiên phong mang đến sự thay đổi, hội nhập những xu hướng làm đẹp mới với đẳng cấp vượt trội. 5 Công nghệ cốt lõi và 46 sản phẩm do Madaca phân phối hiện diện trên 1500 Spa trên toàn quốc. Trong thời gian tới, Madaca sẽ nỗ lực để mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm mới, công nghệ mới an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

Không chỉ phân phối các Công nghệ làm đẹp tiên tiến, Madaca còn là cầu nối đưa các chủ Spa sang Hàn Quốc học tập. Thường xuyên tổ chức các hội thảo đào tạo chuyển giao các công nghệ mới, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các chủ Spa.

Madaca luôn nỗ lực để trở thành đơn vị tiên phong mang đến sự thay đổi, hội nhập những xu hướng làm đẹp mới với đẳng cấp vượt trội. Chúng tôi luôn hướng tới một thế giới mới – Thế giới của vẻ đẹp tự nhiên, thế giới của những Công nghệ “Không đau – Không xâm lấn – Không biến chứng” đó chính là sứ mệnh của Madaca.

Triết lý của Madaca là: “Khách hàng là giá trị cơ bản, mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty, là lý do duy nhất để Madaca tồn tại và phát triển”. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó”.

Madaca tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu, chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, đồng hành cùng sự phát triển của hàng ngàn Spa/TMV trên toàn quốc.

Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt Madaca luôn nỗ lực và phát triển hết mình cho ngành Làm Đẹp Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MADACA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Tòa Nhà Mỹ Đình Plaza, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Holine: 0966981346 – 0978472346
Email: madacavn@gmail.com
Website: http://madaca.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MadacaVietnam

1
Bạn cần hỗ trợ?