HANBOK SHOW – TRONG ĐÊM GALA DINNER VÀ TRAO BẰNG THÁNG 06/2018

Trong đêm Gala Dinner và trao bằng kết thúc khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” tại Hàn Quốc tháng 06/2018 do Madaca tổ chức, đan xen thêm phần Hanbok Show được nhiều người hào hứng, chờ đón. Buổi biểu diễn đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các đối tác của Madaca.

Nằm trong chuỗi sự kiện của buổi lễ trao bằng, show diễn thời trang Hanbok đã được diễn ra tại Trường Đại học Nữ Gwangju là sự kiện giao lưu văn hóa với sự trình diễn của các đại lý, chủ Spa ở Việt Nam sau khi khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” tháng 06/2018 kết thúc.

Mở đầu màn biểu diễn là bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc với các họa tiết từ tre, hoa và tranh thủy mặc được các đại lý, khách hàng của Trần Minh biểu diễn. Trong show diễn này các đại lý, khách hàng của Madaca đã thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát khác ngày thường khi khoác lên mình bộ Hanbok truyền thống và quấn tóc như phụ nữ thời kỳ Joseon.

hb

Sau màn biểu diễn trang phục Hanbok là bộ trang phục công chúa, hoàng thái tử trong buổi lễ lên ngôi vua . Được các em nhỏ, các Giám đốc viện bảo tàng làm đẹp tại Hàn Quốc và các thành viên của Madaca tái hiện lại. Tiếp nối, là sự đăng quang của Hoàng hậu với trang phục uy nghi, tráng lệ.

hoanghau_grande

Buổi biểu diễn đã để lại rất nhiều cảm xúc thú vị trong lòng mỗi người. Đặc biệt, buổi biểu diễn cũng góp phần làm tăng thêm sự hiểu biết về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, thắt chặt tình hữu nghị Madaca với các đối tác Hàn Quốc.

Mong rằng, quý khách hàng, đại lý của Madaca sẽ tiếp tục ủng hộ Madaca thông qua những khóa học về da như thế này trong thời gian tới. Nhằm trang bị thêm cho mình những kiến thức về làm đẹp cũng như văn hóa của Hàn Quốc.

1
Bạn cần hỗ trợ?