MADACA – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP VIỆT

Ngày 19/11/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo Madaca đã có dịp đón tiếp đại diện phía Công ty Medical Lab, Hàn Quốc. Có thể nói đây là một cuộc gặp mang tính bước ngoặt của hai bên. Đánh dấu cho sự hợp tác song phương, đôi bên cùng có lợi của Madaca và Medical Lab.

Cuộc họp giữa lãnh đạo Madaca và đại diện Công ty Medical Lab
Cuộc họp giữa lãnh đạo Madaca và đại diện Công ty Medical Lab

Trong suốt thời gian qua, Madaca nhận thấy thị trường Làm đẹp Việt đang ngày càng bão hòa và bị nhiễu nhương giữa vô số sản phẩm, công nghệ. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Tính từ đầu năm 2019 đến nay đã có hàng chục ca làm đẹp gây biến chứng nguy hại dẫn đến tử vong, đó còn chưa kể đến các vụ việc nhỏ đã được lấp liếm và chưa được phanh phui.

Với một thị trường đáng báo động như thế, Madaca trăn trở là làm sao để các Spa, TMV trên cả nước và đặc biệt là phụ nữ Việt có thể sử dụng những sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng, an toàn, hiệu quả cao. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu về các dòng sản phẩm tại Thị trường Làm đẹp Hàn Quốc – Cái nôi của Ngành Làm đẹp. Và để rồi, đưa các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất về Việt Nam.

anh-1024x662

Thế nhưng, để tìm được một sản phẩm tốt đưa về Việt Nam đã khó và phải làm sao để lấy được niềm tin của khách hàng, khẳng định vị thế của mình trong một thị trường như thế này quả thực là một điều vô cùng khó. Nhưng cái khao khát mãnh liệt giúp chị em có thể tiếp cận các sản phẩm tốt nhất, Madaca quyết tâm phải làm được điều đó.

Hầu hết các sản phẩm của các công ty sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ. Nghiên cứu từng thành phần, công dụng của sản phẩm và so sánh các sản phẩm với nhau để lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất.

anh3-1024x638

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Madaca cuối cùng cũng tìm được một sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến mẫu mã, giá thành. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là bước đệm cho sự phát triển của thị trường Làm đẹp trong nước.

anh4-1024x768

Và ngày 19/11 chúng tôi đã đi đến những thỏa thuận, hợp tác song phương trong vấn đề ký kết độc quyền các sản phẩm của Medical Lab với Madaca. Đặc biệt là kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm này tại thị trường Việt.

anh1-1024x890

Chỉ vài tháng nữa thôi, sự kiện ra mắt sản phẩm của Madaca sẽ được tổ chức với sự tham gia của các bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm tại Hàn Quốc tham gia. Hãy cùng Madaca đón chờ sự kiện vô cùng ý nghĩa này nhé.

MADACA tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu, chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, đồng hành cùng sự phát triển của hàng ngàn Spa/TMV trên toàn quốc.

Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt – Madaca luôn nỗ lực và phát triển hết mình cho ngành Làm Đẹp Việt Nam.

MADACA
???? Trụ sở chính: Tòa Nhà Mỹ Đình Plaza – Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0978 472 346 Email: madacavn@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?