Madaca đón tiếp đại diện Trường Đại học Nữ Kwangju Hàn Quốc

Sáng ngày 12/07/2018, Giám đốc Công nghệ Nguyễn Thị Tuyết Nhung của Madaca đã có cuộc đón tiếp đại diện của Trường Đại học Nữ Kwangju. Nhằm tăng cường sự hợp tác tin cậy lẫn nhau, củng cố hơn tình hữu nghị, làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác hợp tác chiến lược. Trong chuyến thăm lần này, hai bên cùng thảo luận để lên kế hoạch cụ thể về Khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” diễn ra vào tháng 08/2018 sắp tới.

Cuộc gặp giữa Trần Minh Group và đại diện Trường Đại học Nữ Kwangju
Cuộc gặp giữa Madaca và đại diện Trường Đại học Nữ Kwangju

Trường Đại học Nữ Kwangju là ngôi trường dành cho nữ sinh tại Hàn Quốc. Với thế mạnh là đào tạo ngành tiếp viên hàng không, Trường Đại học Nữ Kwangju là nơi lý tưởng thu hút nhiều nữ sinh đến học tập. Bên cạnh đào tạo ngành tiếp viên hàng không, trường còn có thế mạnh về đào tạo thẩm mỹ.

Đại diện Trường Đại học Nữ Kwangju mong muốn qua chuyến thăm này hai bên cùng nhau bàn bạc và trao đổi về lịch trình học tập và tham quan, trải nghiệm của khóa học để đảm bảo khóa học mang lại hiệu quả nhất cho toàn đoàn, từ học viên đến người giảng dạy. Cuộc gặp là cơ hội để hai bên có thêm những hiểu biết về nhau, gắn thêm tình bằng hữu, hợp tác lâu dài.

Đại diện Trường Nữ Kwangju cùng giám đốc và nhân viên Trần Minh
Đại diện Trường Nữ Kwangju cùng giám đốc và nhân viên Madaca

Thông qua chuyến thăm, hai bên đã duy trì, mở rộng các cơ chế hợp tác, đối thoại để triển khai hợp tác cụ thể, đồng thời giải quyết những khác biệt, vấn đề nảy sinh kịp thời, không để cản trở đến sự phát triển chung của quan hệ hai bên.

Chuyến thăm còn là cơ hội để Madaca và Trường Đại học Nữ Kwangju trao đổi về những dự định hợp tác trong tương lai. Mong rằng, Madaca và Trường Đại học Nữ Kwangju sẽ có thêm những buổi gặp, đối thoại nhằm giữ vững tình hợp tác giữa hai bên.

1
Bạn cần hỗ trợ?