Madaca đơn vị đồng hành cùng chương trình Lady Luxury Night – Miss Photo Wlin 2019

Vào ngày 12/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình Lady Luxury Night Miss Photo Wlin – Kỷ niệm 5 năm thành lập Wlin Capital. Madaca rất vinh dự là một trong những nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình là chung kết cuộc thi “Miss Photo Wlin 2018 – Người đẹp ảnh”. Cuộc thi nhằm tôn vinh sự tự tin, toả sáng trong mọi lĩnh vực của tất cả các hội viên Wlin Capital cũng như động viên, tri ân sự cống hiến của các nữ doanh nhân. Các thí sinh là những doanh nhân tài sắc vẹn toàn đã vượt qua giới hạn bản thân để tự tin thực hiện mục tiêu của mình trong cả các vấn đề không phải sở trường.

Là một đơn vị chuyển giao các công nghệ, nghiên cứu mới nhất tiên tiến nhất cho các Spa, Thẩm mỹ trên cả nước. Madaca luôn nỗ lực hướng tới cho khách hàng cùng tập thể nhân viên của mình một thế giới: Vui hơn – Hạnh phúc hơn – Thành công hơn. Bởi vậy, Madaca thường xuyên đảm nhiệm vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng những chương trình mang ý nghĩa lớn; chương trình Lady Luxury Night cũng là một chương trình như thế.

Không chỉ lần đầu đồng hành với những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như vậy, Madaca đã nhiều năm liền tham gia và khẳng định sẽ tiếp tục vai trò nhà tài trợ cho những chương trình ý nghĩa như thế hơn nữa vào những năm tiếp theo nếu có cơ hội. Là một trong những nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình; Madaca mong rằng sẽ cùng ban tổ chức tìm kiếm ra nữ doanh nhân xứng đáng nhất với danh hiệu Miss Photo Wlin 2019.

Đêm gala thực sự đã mang lại nhiều ý nghĩa và sự vui vẻ dành tặng tất cả các nữ doanh nhân Wlin cũng như khách mời và những nhà tài trợ chương trình. Các thí sinh là những nữ doanh nhân không chỉ mang vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là người phụ nữ có tài năng. Mỗi thí sinh, mỗi vẻ đẹp khác nhau, nhưng tất cả đều toát lên vẻ đẹp rạng ngời, phong cách, cá tính của những nữ doanh nhân thành đạt.

Cùng Madaca nhìn lại những hình ảnh đẹp của chương trình trình Lady Luxury Night – Miss Photo Wlin 2019:

hinh-2-7

hình-3-5

at2_grande

1
Bạn cần hỗ trợ?