Madaca đồng hành cùng Gala Hôm nay ai đến 2018 – Lễ trao giải “Món quà hạnh phúc”

Trải qua 3 năm phát sóng, chương trình “HÔM NAY AI ĐẾN?” đã truyền tải thông điệp nhân văn sâu sắc tới cộng đồng và khán giả truyền hình. Mỗi số lên sóng đều mang đến cho khán giả một nhân vật, một hoàn cảnh riêng, có cả niềm vui và nỗi buồn. Nhưng trên hết là sự lan tỏa, truyền tải các thông điệp ý nghĩa tới cuộc sống. Rất nhiều nhân vật khách mời đã có một cuộc sống mới sau chương trình, nhận được sự quan tâm, chia sẻ của khán giả và của những người chung quanh. “Hơn cả một món quà, đó là niềm vui, là sự sẻ chia, lan tỏa, là những cuộc gặp gỡ bất ngờ” đó là thông điệp mà “HÔM NAY AI ĐẾN” muốn chia sẻ tới cộng đồng.

Năm nay, một mùa Lễ trao giải lại đến, Madaca vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng “HÔM NAY AI ĐẾN” để nhìn lại chặng đường 3 năm với hàng trăm câu chuyện đẹp đẽ của các nhân vật. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 20h ngày 30/12/2018. Chương trình có 6 hạng mục trao giải với 30 đề cử đầy bất ngờ, thú vị:

Giải thưởng 1: Nụ cười nghị lực nhất

Giải thưởng 2: Giọt nước mắt hạnh phúc

Giải thưởng 3: Nụ hôn ngọt ngào nhất

Giải thưởng 4: Cuộc gặp gỡ bất ngờ

Giải thưởng 5: Câu nói lan tỏa nhất

Giải thưởng 6: Món quà lớn nhất

hinh-1-9

Chương trình giúp người xem có một cái nhìn mới, hiểu hơn về những câu chuyện, những nhân vật đầy nghị lực, vượt lên số phận. Mang lại nhiều cảm xúc đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Trong Gala hôm nay ai đến – Lễ trao giải “Món quà hạnh phúc” sẽ quay trở lại với những câu chuyện, nhân vật mới mẻ, thông qua đó, khán giả nhận ra rằng cuộc đời này còn nhiều điều tốt đẹp, hãy nuôi dưỡng niềm tin. Chương trình Gala “Hôm nay ai đến” sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6, 20 giờ ngày 30/12, đồng thời được phát sóng trực tiếp (livestream) trên hệ thống VTV Go – Đài truyền hình Việt Nam.

Thông qua chương trình,  các “Mạnh thường quân” như Madaca có cơ hội thể hiện vai trò đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trần Minh không chỉ được biết đến là một công ty chuyển giao các Công nghệ Làm đẹp từ Hàn Quốc về Việt Nam cho các Spa, mà Madaca còn được biết đến là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cao và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

hinh-2-6

Chương trình có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt và những nhân vật trong suốt một năm qua. Madaca cùng với các khách mời của “Hôm nay ai đến?” sẽ gửi những món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đến mỗi hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, mạnh mẽ chống chọi lại với nghịch cảnh. Có thể nói, được đồng hành cùng với “Hôm nay ai đến?”là một niềm rất đáng tự hào đối với Madaca. Chương trình là dịp để chúng tôi trao đi nghĩa cử cao đẹp của mình, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng hơn.

Chúng tôi – Madaca mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng với nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực để mang sự ấm áp, yêu thương của mình tới những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua những món quà nhỏ không chỉ bằng vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần.

1
Bạn cần hỗ trợ?