MADACA đồng hành cùng Sự kiện Khai trương Thesera Beauty Clinic – Chi nhánh Bắc Ninh

Ngày 28/7/2018 vừa qua, Thesera Beauty Clinic của chị Nguyễn Hiếu – Chi nhánh Bắc Ninh thuộc chuỗi nhượng quyền của Madaca đã chính thức khai trương.

Múa lân chào mừng
Múa lân chào mừng

Thesera Beauty Clinic là cơ sở đầu tiên trong chuỗi nhượng quyền THESERA của Madaca tại Bắc Ninh. Với công nghệ độc quyền được nghiên cứu và ứng dụng bởi Viện nghiên cứu MR Innovation, Thesera Beauty Clinic mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và tất cả những người mong muốn được tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Với những chị em thích làm đẹp nhưng lại sợ đau do phẫu thuật,… thì Thesera Beauty Clinic chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các chị em. Với “Công nghệ giảm mỡ không dùng kim tiêm” và “Công nghệ nâng cơ bằng chỉ trẻ hóa da không xâm lấn” là 2 công nghệ tiêu biểu trong chuỗi các sản phẩm, công nghệ của THESERA.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh góp mặt tại sự kiện
Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám đốc điều hành Madaca Việt Nam góp mặt tại sự kiện

Ưu điểm nổi bật của 2 công nghệ này là không sử dụng dao kéo, không đau, an toàn và hiệu quả. Công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn, giúp chị em “níu giữ” được tuổi thanh xuân mà không cần phải sử dụng đến dao kéo. Công nghệ giảm mỡ không dùng kim tiêm, phương pháp này không cần dùng kim tiêm, không gây đau đớn, không gây béo trở lại như các phương pháp giảm béo khác.

Cùng những phương thức tiên tiến, trang thiết bị hiện đại được chuyển giao từ nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu như Hàn Quốc, với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, lành nghề và nhiệt tình, Thesera Beauty Clinic chắc chắn sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều chị em phụ nữ tại Bắc Ninh.

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương, có rất nhiều khách mời là những người có tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Đặc biệt, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung –  Giám đốc điều hành Madaca Việt Nam, đồng thời là Hoa hậu Việt – Hàn 2017, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên của Madaca cùng góp mặt hỗ trợ sự kiện ý nghĩa này của Thesera Beauty Clinic.

Chị Nguyễn Hiếu cùng Giám đốc điều hành và kỹ thuật viên của Trần Minh
Chị Nguyễn Hiếu cùng Giám đốc điều hành và kỹ thuật viên của Madaca

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, sự thành công của Thesera Beauty Clinic chính là niềm mong mỏi và tự hào của Madaca. Chúc cho Thesera Beaty Clinic của chị Nguyễn Hiếu – Chi nhánh Bắc Ninh ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

1
Bạn cần hỗ trợ?