MADACA HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN TƯ NHÂN THUẬN KIỀU

Giám đốc điều hành Madaca có chuyến công tác kéo dài 4 ngày tại TP. Hồ Chí Minh. Trong chuyến công tác này, bên cạnh các cuộc gặp gỡ với các đại lý của Madaca để trao đổi và chuyển giao công nghệ, còn là sự hợp tác với các đối tác mới.

13_ds_grande

Ngày 02/08/2018, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã có cuộc gặp với Bệnh viện tư nhân Thuận Kiều ở Quận 11, TP. Hồ Chí Minh (đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy), để trao đổi hợp tác trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc Spa. Bệnh viện tư nhân THUẬN KIỀU với 1.600 m2, không gian thoáng, chuyên bán các loại thuốc nội và ngoại nhập, đảm bảo xuất xứ, dược sĩ có chuyên môn, phục vụ tận tình.

15_6de6a938442d4af3925410dde5a0518b_grande

Sự hợp tác giữa Madaca và Bệnh viện tư nhân THUẬN KIỀU được đánh dấu bằng sự thỏa thuận hợp tác song phương khi Madaca cam kết chuyển giao 100% công nghệ độc quyền về khu vực phía nam – một trong những công nghệ chiến lược năm 2018.

12_ds_grande

Được biết, THUẬN KIỀU với tiền thân là phòng khám đa khoa có bề dày lịch sử 10 năm hơn cùng nhiều khoa từ khám chữa đến điều trị. Thì năm nay, 2018 với sự điều hành của Tiến Sĩ Nguyễn Chí Tân – Chiến lược cũng như sự đầu tư được tập trung cải tạo và bài bản chuẩn hóa hoàn toàn.

Trong vị trí đối tác chiến lược, Madaca cũng đóng góp 1 phần về việc phát triển nhãn hiệu THESERA tại đây, 1 dòng đặc biệt và khác hoàn toàn trước.

Chúc cho sự hợp tác gặt hái được thật nhiều thành công, chúc cho đối tác của Madaca phát triển ngày càng tốt hơn nữa.

1
Bạn cần hỗ trợ?