Madaca tiếp tục tăng cường trao đổi, hợp tác đào tạo với Trường Đại học Nữ Kwangju Hàn Quốc

Ngày 17/07/2019, lãnh đạo Madaca đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Nữ Kwangju, Hàn Quốc. Cuộc gặp nhằm trao đổi về sự hợp tác mở các khóa đào tạo dành cho các Chủ Spa, Thẩm mỹ Viện tại Việt Nam sang Hàn Quốc học tập các công nghệ làm đẹp mới nhất.

Tham gia buổi trao đổi hợp tác, có sự tham gia của Giám đốc Điều hành Madaca – Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Về phía đại diện Trường Đại học Nữ Kwangju có Viện trưởng Viện Quốc tế thuộc Trường Đại học Nữ Kwangju.

h1

Đây là lần thứ 3 đoàn Trường Đại học Nữ Kwangju, Hàn Quốc đến tham quan, đàm phán hợp tác với Madaca. Chúng tôi vinh dự là một trong những đối tác chiến lược lâu năm của Trường Đại học Nữ Kwangju, Hàn Quốc. Là cầu nối đưa các đại lý, chủ Spa sang Hàn Quốc học tập kinh nghiệm, phương pháp làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất. Từ đó mang về Việt Nam áp dụng vào chính Spa của mình.

2-1024x683

Trường Đại học Nữ Kwangju là ngôi trường dành cho nữ sinh tại Hàn Quốc. Với thế mạnh là đào tạo ngành tiếp viên hàng không, Trường Đại học Nữ Kwangju là nơi lý tưởng thu hút nhiều nữ sinh đến học tập. Bên cạnh đào tạo ngành tiếp viên hàng không, trường còn có thế mạnh về đào tạo thẩm mỹ.

Trong buổi họp, cả hai bên nêu ra các vấn đề còn vướng mắc trước khi đi đến hợp tác. Hai bên đã đưa ra những hướng đi của chương trình đào tạo tại Hàn Quốc vào đầu năm 2020 tới đây. Giáo sư Trường Đại học Nữ Kwangju sẽ tham gia giảng dạy cho các chủ Spa.

Mỗi năm Madaca đều tổ chức những khóa học về Da liễu tại Hàn Quốc cho các chủ Spa, đại lý trên cả nước. Tại cuộc gặp gỡ lần này giữa Madaca và Trường Đại học Nữ Kwangju, hai bên đã làm việc về nhiều nội dung. Trong đó, trọng tâm nhất gồm những nội dung sau:

Xúc tiến mở các lớp đào tạo về “Da liễu” tại Trường Đại học Nữ Kwangju, Hàn Quốc.

Việc mở các lớp đào tạo về “Da liễu” là hoạt động có tính thực tiễn, đáp ứng nhu cầu  hội nhập, giao lưu, học hỏi của hầu hết các chủ Spa, những người làm trong Ngành Làm đẹp. Nhận thấy việc nâng cao kiến thức cho các chủ Spa tại Việt Nam là điều cần thiết. Do vậy, trong nội dung trao đổi mở các lớp đào tạo giữa Madaca và Trường Đại học Nữ Kwangju, hai bên đã thống nhất quan điểm về xây dựng chương trình, nội dung đào tạo theo hướng “vừa học tập, vừa trải nghiệm”.

ht-1024x676

Khám phá và tìm hiểu Văn hóa Hàn Quốc

Đây là những chương trình đan xen được xây dựng nhằm mục đích giúp các Chủ Spa có cơ hội tìm hiểu, tham quan những địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc. Hòa mình cùng những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở Kim chi.

tn-1024x691

Ngoài ra, tại buổi làm việc, hai bên còn đạt được những kết quả nhất định và mở ra được nhiều hướng mới cho quá trình hợp tác song phương. Trong đó, đặc biệt nhất là nội dung “2 cộng 2” trong hợp tác song phương về học tập Công nghệ và tìm hiểu Văn hóa Hàn Quốc.

Những nội dung thảo luận chi tiết trong chuyến thăm của Trường Đại học Nữ Kwangju đã mở ra triển vọng mới đối với sự hợp tác giữa hai bên về việc phát triển hoạt động đào tạo nhân lực Ngành Thẩm mỹ.

1
Bạn cần hỗ trợ?