Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Nhân vật đề cử achievent Award giải Pama 2019

PAMA 2019 đang nóng lên từng ngày, đặc biệt khi Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung là gương mặt được chương trình Popket Asia Music Awards (Pama) vinh danh trong lễ trao giải với hạng mục “Giải cống hiến” (Achievent Award).

Không chỉ được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn, Chị Tuyết Nhung còn là nhà sáng lập và điều hành Madaca – Đơn vị chuyển giao các công nghệ làm đẹp độc quyền cho Spa.

Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn, Giám đốc điều hành Trần Minh Group – Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn, Giám đốc điều hành Madaca – Nguyễn Thị Tuyết Nhung

PAMA (tên đầy đủ là Popket Asia Music Awards) là lễ hội âm nhạc Châu Á được tổ chức tại Hàn Quốc, lựa chọn các nghệ sĩ và những người có tầm ảnh hưởng, có những đóng góp tích cực nhằm mở rộng giao lưu âm nhạc đại chúng Châu Á. Việc tổ chức PAMA góp phần phát triển lĩnh vực âm nhạc của mỗi quốc gia Châu Á. Phát triển thể loại dân ca cũng như quảng bá “Kpop” tại Hàn Quốc.

Lễ trao giải PAMA 2019 diễn ra từ 15h00 – 21h00, Thứ 6 Ngày 29/03/2019. Địa điểm tầng 2 The – K Hotel Grand Volume. Với quy mô khoảng 1000 chỗ ngồi cho các khách mời và khán giả tham dự.

Các hạng mục được trao giải trong năm nay như: Bài hát dân ca, K-POP, Rap – Hiphop, Rock, Metal, giải cống hiến, giải thưởng hải ngoại.

Nhân vật đề cử Achievent Award – Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Nhân vật đề cử Achievent Award – Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Đặc biệt, giải Cống hiến với mục đích tôn vinh những người có đóng góp mang tính tích cực trong mọi lĩnh vực. Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn 2017 – Nguyễn Thị Tuyết Nhung với những đóng góp tích cực trong nhiều năm qua vinh dự trở thành nhân vật được đề cử “Achievent Award” của chương trình PAMA 2019.

Cận cảnh nhan sắc của Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn 2017
Cận cảnh nhan sắc của Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn 2017

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn 2017, doanh nhân Tuyết Nhung gánh vác trên vai sứ mệnh của một người Đại sứ gắn kết 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong những năm qua, chị Tuyết Nhung đã tập trung cho việc kết nối giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Điển hình là việc kết nối giữa các Trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực Làm đẹp ở Hàn Quốc để tạo ra các khóa học chuyên sâu cho người Việt Nam.

hinh_4_1024x1024

Là người có tầm ảnh hưởng trong Ngành làm đẹp, chị Tuyết Nhung đã không ngừng nỗ lực đưa Ngành làm đẹp Việt Nam phát triển, hội nhập với thị trường Ngành làm đẹp quốc tế. Đặc biệt, khi chị Tuyết Nhung vinh dự là người Việt đầu tiên có tên trong công trình nghiên cứu cải thiện Công nghệ TDN – bước tiến mới trong Ngành làm đẹp.

hinh_5_1024x1024

Chia sẻ với chúng tôi về cảm xúc khi trở thành nhân vật đề cử PAMA 2019, Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn cho hay: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi trở thành một trong những nhân vật được đề cử giải Achievent Award năm nay. Hiện tại tôi đang tích cực chuẩn bị trau chuốt hình ảnh của bản thân để tham dự buổi lễ”.

Với hạng mục được đề cử, chị Tuyết Nhung hứa hẹn sẽ là nhân tố mới mẻ trong ngành Làm đẹp Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Bằng việc liên tục thay đổi bản thân, cập nhật xu hướng mới và tiếp tục gắn kết tình hữu nghị giữa 2 nước Việt – Hàn.

1
Bạn cần hỗ trợ?