Nguyễn Thị Vân Thanh – Giám đốc Thảo Linh Beauty: “Sống hết mình với đam mê làm đẹp cho đời”

“Tôi mong muốn làm đẹp cho tất cả khách hàng của tôi bằng những phương pháp lành tính an toàn nhất. Khách hàng không chỉ đẹp hơn mà còn lưu giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có giống như câu slogan của chúng tôi “Thay đổi nhỏ khác biệt lớn”, chị Nguyễn Thị Vân Thanh – Giám đốc Thảo Linh Beauty chia sẻ.

Với kinh nghiệm từng là một chuyên viên điều trị về da và làm quản lý, chị Nguyễn Thị Vân Thanh quyết định mạnh dạn bước vào kinh doanh với việc mở ra Thảo Linh Beauty. Những ngày đầu mới bước chân vào nghề, chị may mắn được mẹ chồng đồng thời là một bác sĩ da liễu truyền đạt và dạy bảo từ những điều đơn giản nhất trong nghề.

Chị Nguyễn Thị Vân Thanh – Giám đốc Thảo Linh Beauty
Chị Nguyễn Thị Vân Thanh – Giám đốc Thảo Linh Beauty

Trong bối cảnh thị trường spa, làm đẹp tại TP.HCM cạnh tranh gay gắt, hàng nhái, hàng kém chất lượng lại nhiều, Thảo Linh Beauty đã gặp rất nhiều khó khăn khi bị cạnh tranh về giá dịch vụ. Song bằng uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả đem lại cho khách hàng, Thảo Linh Beauty vẫn tồn tại và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

vt2_grande

Luôn hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu, khi khách hàng trao niềm tin cho mình, bằng uy tín và trách nhiệm của mình, vấn đề hiệu quả phải được chứng minh, do đó Thảo Linh Beauty luôn sử dụng những sản phẩm công nghệ có nguồn gốc. Trước khi dịch vụ đến khách hàng, chị Vân Thanh luôn test rất kỹ trên chính bản thân mình và nhân viên cũng được cảm nhận sau đó mới tư vấn chính xác cho khách hàng.

vt4_grande

Nhận thấy thẩm mỹ không xâm lấn đang là xu hướng làm đẹp trên thế giới bởi sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, chị đã đón đầu xu hướng, xác định mục tiêu của Thảo Linh Beauty là các dịch vụ làm đẹp không dao kéo với những công nghệ hiện đại không xâm lấn giúp khách hàng vẫn đẹp trẻ đẹp nhưng không cần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

vt5_grande

Chia sẻ về lý do chọn hướng dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật cho Spa của mình, chị Vân Thanh bày tỏ: “Tôi mong muốn làm đẹp cho tất cả khách hàng của tôi bằng những phương pháp lành tính an toàn nhất. Khách hàng không chỉ đẹp hơn mà còn lưu giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có giống như câu slogan của chúng tôi “Thay đổi nhỏ khác biệt lớn.”

Mỗi khách hàng đến với Thảo Linh Beauty đều được xây dựng một liệu trình trị liệu riêng biệt phù hợp với làn da và mong muốn của họ. Thảo Linh Beauty không chỉ làm đẹp đơn thuần cho khách hàng mà còn chú trọng tới sức khỏe làn da của khách hàng. Có lẽ vì định hướng làm đẹp không dao kéo mà khách hàng đến với Thảo Linh Beauty ngày một đông hơn và 70% khách hàng mới là từ khách hàng cũ giới thiệu.

“Tôi có một lượng khách hàng trung thành trong suốt 11 năm hoạt động. Nhiều người từ khách hàng dần coi tôi là bạn để gửi gắm tâm sự và khi muốn làm gì liên quan đến thẩm mỹ, họ đều nhờ tôi tư vấn. Đó chính là niềm tin khách hàng trao cho tôi mà tôi nghĩ đó là thành quả hiếm có Spa nào hiện nay có thể làm được và giữ được như vậy.” Bà chủ Thảo Linh Beauty tự hào chia sẻ.

vt6_grande

Gắn bó với nghề làm đẹp đã 16 năm, hơn ai hết, chị hiểu rằng đẹp thôi là chưa đủ, đẹp phải đi đôi với an toàn mới là vẻ đẹp lâu dài, bền vững. Xuất phát từ nhu cầu và đam mê làm đẹp cho bản thân cũng như mong muốn làm đẹp cho chị em phụ nữ, chị không ngừng học hỏi để mang về cho Spa của mình những công nghệ làm đẹp hiện đại mà không xâm lấn.

Vô tình được biết đến Madaca (Đơn vị nhập khẩu và chuyển giao công nghệ cũng như các sản phẩm làm đẹp hàng đầu từ Hàn Quốc về Việt Nam) khi đang tìm hiểu về các sản phẩm mới, chị Vân Thanh đã quyết định ra Hà Nội dự hội thảo của công ty và nhanh chóng cảm thấy tin tưởng để hợp tác dài lâu.

“Tôi đồng hành cùng Madaca đã được gần 2 năm. Con số tuy không phải là nhiều cũng không quá ít. Trong quá trình hợp tác, tôi cảm thấy có niềm tin vào những sản phẩm mà Trần Minh cung cấp. Tôi nhận thấy các dòng sản phẩm của Trần Minh Group rất an toàn, hiệu quả mà không xâm lấn. Bên cạnh đó, Madaca luôn cập nhật những xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ cho các đại lý bằng những chuyến du học tại Hàn Quốc giúp chúng tôi được mở mang thêm kiến thức, nâng cao tay nghề và được tiếp cận với nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới.” chị Vân Thanh chia sẻ về mối lương duyên trở thành một trong những đại lý của trần Minh Group.

vt3_grande

Việc trở thành đại lý của Madaca đã làm đa dạng, phong phú hơn các dịch vụ cho Thảo Linh Beauty, giúp chị Vân Thanh học hỏi nhiều hơn để ứng dụng trong công việc của mình. Với sự nỗ lực và không ngừng tìm tòi, học hỏi, Vân Thanh đã và đang dẫn dắt Thảo Linh Beauty gặt hái thêm nhiều thành công hơn, ngày càng chiếm được sự tin yêu của khách hàng và luôn là sự điểm đến làm đẹp tin cậy cho chị em Sài thành nói riêng và cả nước nói chung.

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, ông xã bên cạnh luôn tin tưởng, ủng hộ hết mình, và hơn hết là được nhìn thấy những người xung quanh mình đẹp hơn, tự tin hơn là món quà và động lực lớn nhất để chị Nguyễn Thị Vân Thanh lại có thể thỏa sức hơn nữa với đam mê của mình – đam mê làm đẹp cho đời.

1
Bạn cần hỗ trợ?