SẢN PHẨM THESERA CỦA MADACA NỔI BẬT TRÊN BÌA TẠP CHÍ

Madaca cùng với viện nghiên cứu MR.Innovation trực thuộc trường đại học quốc gia Kyungbook, Hàn Quốc đã nỗ lực nghiên cứu ra công nghệ Thesera L – Nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn.

Các sản phẩm của Thesera đặc biệt là bộ Thesera L của Viện nghiên cứu MR.Innovation tự hào được lên trang bìa của Tạp chí Chuyên ngành Làm đẹp Hàn Quốc.

hình-1

Bộ sản phẩm Thesera L được chiết xuất từ chỉ tơ tằm bao bọc nano với công nghệ chuyển hóa vi cầu kép Transfer Double Nanosphere công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn là công nghệ duy nhất nhận được vốn đầu tư của chính phủ Hàn Quốc và nhận được giải thưởng của Bộ Thương mại Công nghiệp và Năng lượng.

hình-2

So với các công nghệ nâng cơ được sử dụng nhiều trên thị trường làm đẹp, đây là công nghệ hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ tạo được trào lưu trong năm tới – năm 2018, năm của những công nghệ làm đẹp không xâm lấn. Cơ chế hoạt động của nó là sợi chỉ khi đi vào bên trong da sẽ gặp những sợi collagen và elastin đứt gãy và nối chúng lại. Công nghệ này cũng giúp tăng sinh collagen khiến da trở nên láng mịn và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp hằn li ti và nếp nhăn trên da.

hình-3

Với công nghệ này, các chủ spa và thẩm mỹ viện không cần bỏ ra khoản chi phí lớn để mua sắm trang thiết bị, máy móc. Công nghệ này cũng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu, không đau đớn, không sưng tấy, phù nề. Một ưu điểm vượt trội của công nghệ Thesera L là giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Bên cạnh bộ Thesera L được đăng trên trang bìa, các sản phẩm khác cùng với của thương hiệu Thesera cùng với các hoạt động của Madaca ở Hàn Quốc cũng được đăng trong các trang khác của tạp chí.

Dưới đây là những hình ảnh các sản phẩm của Thesera được đăng tải trên Tạp chí Chuyên ngành Làm đẹp, Hàn Quốc.

hình-13

hình-14

hình-4

hình-15

hình-5

hình-6

hình-7

hình-8

hình-9

hình-10 hình-11 hình-12

1
Bạn cần hỗ trợ?